(Giveaway) Bản quyền miễn phí Trojan Killer - Diệt mã độc trên máy tín

05/08/2017 22:53

Bạn đang tìm một phần mềm bảo vệ bạn khỏi nhưng mối nguy hại từ internet, thiết bị lưu trữ,...? Với bản quyền miễn phí Trojan Killer - Diệt mã độc trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy tính của mình được bảo vệ an toàn tối đa trước mọi mối nguy hiểm đe dọa đến máy tính của ban.

Tuy không phải là sự lựa chọn trong danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất nhưng với những gì mà Trojan Killer mang lại và hơn hết bạn có thể sở hữu bản quyền miễn phí Trojan Killer thì việc quét, bảo vệ máy tính sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết cũng không phải cài đặt các phần mềm diệt virus nặng máy.

giveaway ban quyen mien phi trojan killer diet ma doc tren may tinh

Trojan Killer là một công cụ tìm và diệt virus nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. Với bản quyền miễn phí của Trojan Killer thì bạn luôn được ưu tiên cập nhật cơ sở dữ liệu về virus, malware, trojan,...đầy đủ và bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn. Thông thường, để sở hữu bản quyền của phần mềm này người dùng sẽ phải chi trả 23.95$ nhưng trong chương trình giveaway Trojan Killer diễn ra từ ngày 01/06 đến 14h ngày 02/06 bạn hoàn toàn có thể kích hoạt bản quyền Trojan Killer hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bản quyền miễn phí Trojan Killer - Diệt mã độc trên máy tính

Bước 1: Tải về chương trình diệt virus, bảo vệ máy tính Trojan Killer tại đây : Download Trojan Killer

Bước 2: Khởi chạy chương trình cài đặt, bạn có thể lựa chọn giữa 2 tùy chọn :

Setup to removable driver : cài đặt lên thiết bị lưu trữ gắn ngoài

Setup as standalone to this computer : cài đặt lên máy tính

Lựa chọn bất kỳ vùng lưu trữ nào mà bạn muốn, sau đó nhấn Install để bắt đầu cài đặt như những chương trình thông thường.

giveaway ban quyen mien phi trojan killer diet ma doc tren may tinh 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình. Lúc này bạn sẽ thấy mục Unregisterred phía trên cửa sổ nghĩa là bạn chưa đăng ký Trojan Killer và đang trong phiên bản dùng thử. Để được hỗ trợ đầy đủ tính năng và cơ sở dữ liệu. Nhấp vào mục Unregistered này để kích hoạt bản quyền miễn phí Trojan Killer theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

giveaway ban quyen mien phi trojan killer diet ma doc tren may tinh 3

Bước 4: Trên cửa sổ tiếp theo, nhấn vào HERE nằm trong cụm từ "if you already have a license, please activate Trojan Killer with your personal key here".

giveaway ban quyen mien phi trojan killer diet ma doc tren may tinh 4

Bước 5: Nhập license key của Trojan Killer mà bạn có thể lấy TẠI ĐÂY và nhấn Activate Now! Sau đó chương trình sẽ hiện ra một cửa sổ thông báo kích hoạt Trojan Killer thành công.

giveaway ban quyen mien phi trojan killer diet ma doc tren may tinh 5

Sau khi kích hoạt bản quyền Trojan Killer xong, bạn có thể quét và cập nhật đầy đủ cơ sở dữ liệu online từ nhà phát triển để đảm bảo an toàn tối đa cho máy tính của bạn.

giveaway ban quyen mien phi trojan killer diet ma doc tren may tinh 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-trojan-killer-diet-ma-doc-tren-may-tinh-24540n.aspx
Nếu như bạn trễ hẹn chương trình tặng bản quyền miễn phí Trojan Killer tuyệt vời này, hãy đừng lo lắng vì còn có rất nhiều chương trình diệt virus miễn phí cũng cung cấp cho bạn những tính năng mạnh mẽ, an toàn như Avira Free Antivirus. Hãy cài đặt trên máy tính của mình một chương trình diệt virus như Avira Free Antivirus để trở nên an toàn hơn khi sử dụng máy tính nhé. Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan mới cập nhật