(Giveaway) Bản quyền miễn phí ScanPapyrus, Scan tài liệu từ nhiều định

05/08/2017 22:56

Bạn gặp khó khăn trong khâu xử lý tệp tin như Scan tài liệu? Với bản quyền miễn phí ScanPapyrus - Scan tài liệu từ nhiều định dạng sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này trong nháy mắt với những tính năng tuyệt vời mà nó có.

ScanPapyrus cho phép bạn dễ dàng quét bất kỳ tệp tin tài liệu, sách báo, tạp chí hay giấy viết thư nào và lưu chúng vào những định dạng tệp tin được lưu trữ trên máy tính phổ biến như PDF, DjVu, TIFF, Microsoft Word hoặc những tệp đồ hoạ khác nhau. Chế độ quét tự động trên phần mềm sẽ giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả hơn. ScanPapyrus sử dụng một thuật toán thông minh giúp nó phát hiện và phân chia một cuốn sách thành hai trang riêng biệt. Ngoài ra, ScanPapyrus còn sở hữu những tính năng nổi bật khác. Thật dễ dàng để quét tài liệu phải không nào?

giveaway ban quyen mien phi scanpapyrus scan tai lieu tu nhieu dinh dang

Việc lựa chọn ra một phần mềm scan tài liệu thật sự trở nên khó khăn khi hầu hết các công cụ hiện nay đều không hỗ trợ đầy đủ tính năng mạnh mẽ. Thông thường, để scan tài liệu người dùng thường lựa chọn việc scan tài liệu bằng Google Drive khá hữu ích nhưng so về chức năng thì việc scan tài liệu bằng Google Drive không thể bằng ScanPapyrus, vì phần mềm này có phần đầy đủ chức năng và hữu ích hơn. Vì vậy, Hãy nhanh tay nhận lấy bản quyền miễn phí ScanPapyrus để nhận được đầy đủ những tính năng mới nhất của phần mềm nhé vì chương trình giveaway ScanPapyrus trị giá 39.95$ chỉ diễn ra trong vòng hai ngày từ ngày 07/06 đến ngày 09/06 thôi đó.

Bản quyền miễn phí ScanPapyrus - Scan tài liệu từ nhiều định dạng

Bước 1: Tải về ScanPapyrus tại đây : Download ScanPapyrus

Bước 2: Tiến hành cài đặt ScanPapyrus, bạn nên lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Anh để có thể dễ dàng sử dụng các chức năng của chương trình.

giveaway ban quyen mien phi scanpapyrus scan tai lieu tu nhieu dinh dang 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, có thể bạn sẽ nhận được hộp thoại kích hoạt bản quyền miễn phí ScanPapyrus luôn. Nếu như không nhận được bất kỳ thông báo nào, bạn nhấp vào lựa chọn Information sau đó chọn Activate ScanPapyrus.

giveaway ban quyen mien phi scanpapyrus scan tai lieu tu nhieu dinh dang 3

Bước 4: Tiến hành kích hoạt ScanPapyrus theo thông tin bản quyền giveaway ScanPapyrus TẠI ĐÂY

giveaway ban quyen mien phi scanpapyrus scan tai lieu tu nhieu dinh dang 4

Bước 5: Khi kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo mang thông điệp The registration successful! xuất hiện dưới góc màn hình máy tính ngay sau đó.

giveaway ban quyen mien phi scanpapyrus scan tai lieu tu nhieu dinh dang 5

Với bản quyền miễn phí ScanPapyrus, bạn sẽ nhận được đầy đủ những tính năng mạnh mẽ của chương trình, giúp cho việc scan tài liệu của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu như bạn đã trễ hẹn với chương trình giveaway ScanPapyrus thì cũng đừng lo, bạn có thể tải Advanced Scan to PDF Free cũng rất mạnh mẽ và nhiều tính năng độc đáo giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc, Advanced Scan to PDF hỗ trợ scan tài liệu sang định dạng PDF, giúp cho việc chia sẻ tài liệu trên internet dễ dàng hơn.

Để sửa tài liệu sau khi đã scan, người dùng có thể tải các phần mềm OCR giúp chỉnh sửa tài liệu scan hiệu quả trên máy tính, với Top 5 phần mềm OCR chỉnh sửa dữ liệu scan, bạn sẽ lựa chọn ra phần mềm phù hợp với mình nhất.

Hiện nay, người dùng không chỉ có thể scan trên máy tính mà ngay cả trên điện thoại, chức năng này cũng đã được hỗ trợ, với sự xuất hiện của nhiều ứng dụng thì việc scan tài liệu trên điện thoại không còn là việc gì khó khăn như trước đây, tham khảo cách scan tài liệu trên điện thoại các dòng như iPhone, Samsung Galaxy ... để tự mình thực hiện thành công nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-scanpapyrus-scan-tai-lieu-tu-nhieu-dinh-dang-24662n.aspx
Ứng dụng Dropbox trên iPhone ngoài việc lưu trữ dữ liệu thì người dùng còn có thể scan tài liệu của mình ngay trên giao diện Dropbox, bạn không tin ư? bài hướng dẫn scan tài liệu trên Dropbox cho iPhone sẽ khiến bạn tin ngay lập tức.

Bài viết liên quan mới cập nhật