Download tải Half Life 1.3, CS 1.3 , Counter Strike 1.3 full

Download tải Half Life 1.3, CS 1.3 , Counter Strike 1.3 full, tai game half life 1.3 full cho may tinh, download cs 1.3 full offline pc.

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với tựa game Half Life, một tiêu đề game huyền thoại đã gắn liền với biết bao tuổi thơ của thế hệ 8x và 9x khi Internet còn chưa phát triển. Nó được các bạn trẻ lúc bấy giờ yêu thích bởi có thể kết nối mạng LAN và tạo nên một team cho riêng mình với những tay súng thiện xạ. Những cuộc đấu gay cấn xảy ra liên tục mỗi ngày tại quán net đi kèm những tiếng la hét inh ỏi. Mình cũng không phải là ngoại lệ bởi lúc bấy giờ cũng tham gia chơi trò này với bạn bè mỗi ngày không bỏ sót trận đấu kịch tính nào cả. Chế độ chơi Counter Strike và Half Life quỷ do người chơi tự chọn và tùy thuộc vào sở thích mà mạnh ở chế độ nào thì chơi chế độ đấy.

Download tải game Half Life 1.3, CS 1.3, Counter Stike 1.3 bản full

Half Life 1.3 là game bắn súng được nhiều bạn trẻ yêu thích rất nổi tiếng và có tuổi đời cũng khá lâu nhưng cho đến tận bây giờ vẫn còn rất nhiều người chơi Half Life sau buổi học. Trong bài viết này mình sẽ đăng tải liên kết download của game Half life 1.3, CS 1.3 full để các bạn tải về và chơi trên máy tính của mình.

Các bạn có thể tải về từ link download được cung cấp tại cuối bài viết này sau đó giải nén ra và chơi luôn mà không cần phải cài đặt. Từ thư mục vừa giải nén các bạn chạy file “hl.exe” để bắt đầu chơi game half life.

– Trong lần khởi chạy game đầu tiên nó sẽ đòi CD Key, các bạn kích hoạt với key: 5969-17673-2549

CD Key Half Life 1.3

Hướng dẫn chuyển từ Half life quỷ thành half life thường và ngược lại
– Sau khi vào game các bạn click chọn Custom Game hoặc nhấn chữ U

Chuyển chế độ Half Life

– Từ màn hình tiếp theo các bạn nhấn chọn Active.

Chuyển chế độ Counter Strike

Khắc phục lỗi game không hiện
Mình đã test game này trên Windows 8 và chơi rất OK, không biết các bạn gặp lỗi như thế nào nên mình chỉ có thể hướng dẫn các bạn 1 cách duy nhất dưới đây để chơi đc Half life trên Windows 8.
– Sau khi vào game các bạn chọn Configuration -> Video -> Video modes -> Direct3D -> OK giống như hình ảnh dưới đây.

Cấu hình game Half Life, Counter Stike

Lỗi không chơi được Half LIfe

Chơi Half LIfe trên win 8

Thực hiện tương tự cho Counter Strike để chơi game.

Còn bây giờ thì download Half Life 1.3 từ các liên kết dưới đây về máy tính của bạn và thưởng thức trò chơi huyền thoại này ngay thôi.

Link download về máy tính tại đây. Pass giải nén: bongdensang.info

Bài viết liên quan mới cập nhật