Cách vào BBC Tiếng Việt khi bị chặn mới nhất

Cách vào BBC Tiếng Việt – Trong thời gian vừa qua mạng xã hội Facebook đã liên tục bị chặn và tạm thời đã có thể vào một cách bình thường với cách thông thương là chỉnh sửa file host. Ngoài Facebook ra, còn khá nhiều trang web nước ngoài bị chặn không thể truy cập vào. BBC Tiếng Việt là một trong những trang web không vào được nên rất nhiều bạn độc giả đã hỏi mình về vấn đề này. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách vào BCC Tiếng Việt khi bị chặn mới nhất bằng phần mềm hotspot shield hoặc chỉnh sửa file host tùy bạn chọn.

Cách vào BBC việt nam

Một trong những cách đơn giản đỡ tốn thời gian của các bạn độc giả và có thể truy cập vào bất kỳ trang web nào đó là sử dụng phần mềm hotspot shield.

Sửa file host cũng là một cách để vượt tường lửa và truy cập trực tiếp vào BBC tiếng việt nhưng thực hiện cũng khá đơn giản.
1. Đầu tiên các bạn cần xem bài viết để biết cách chỉnh sửa file host.

2. Thêm vào cuối file host dãy ip dưới đây và lưu lại.

195.188.87.10 bbc.co.uk
195.188.87.10 www.bbc.co.uk
195.188.87.10 *.bbc.co.uk

3. Bây giờ bạn có thể vào bbc.co.uk/vietnamese được rồi đấy.
Lưu ý: Nếu khi bạn truy cập vào BBC Tiếng việt nhưng nó không hiển thị được trang web thì các bạn hãy nhấn Ctrl + F5 hoặc tắt trình duyệt và mở lại để truy cập vào. Hiện tại mình chưa tìm ra cách khắc phục hiện tượng này.

Bài viết liên quan mới cập nhật