Ti vi Panasonic TH-32D400V

22/06/2016 10:18

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị và chất lượng. Với hình ảnh sống động của Vivid Digital Pro và các tính năng dễ sử dụng, Tivi Panasonic TH-32D400V thật đáng đồng tiền, khi mang lại cho bạn những phút giây giải trí hoàn hảo.

Thiết kế tinh tế và hiện đại

Tivi Panasonic TH-32D400V sẽ mang đến không gian nội thất nhà bạn một thiết bị giải trí có thiết kế đẹp, hiện đại và tinh tế. Bạn sẽ không còn lo lắng phòng khách sẽ thiếu đi điểm nhấn với chiếc tivi này.


Tỷ lệ hình ảnh chuyển động đèn nền 200Hz

Tái hiện mượt mà hình ảnh chuyển động nhanh. Một trong những điểm yếu lớn nhất của Tivi LSD là cách chúng có thể làm mất độ phân giải và lắc khi hiển thị hình ảnh động. BMR trên Tivi Panasonic TH-32D400V sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách tắt liên tục theo thứ tự các phần của đèn nền trong khi sử dụng từng khung hình. Vì vậy mà khi bạn thưởng thức những khung hình chuyển động nhanh trên chiếc tivi này vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh ổn định sắc nét chân thực và mượt mà. Màn hình có độ phân giải HD sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh hoàn mỹ nhất.


Giảm chấm nhiễu

Nhiều nguồn video vẫn còn bị nhiễu ngẫu nhiên, có thể khiến hình ảnh nhiều hạt và lấm chấm đốm trên màn hình tivi, ngay cả khi sử dụng công nghệ HD. Nhưng đối với Tivi Panasonic TH-32D400V thì khác, giờ đây bạn đã có thể loại bỏ cái gọi là chấm nhiễu này ra khỏi hầu hết mọi nguồn bằng cách xử lý và phát hiện sửa nhiễu độc đáo của công nghệ giảm chấm nhiễu. Vì vậy mà bạn sẽ được thưởng thức những khung hình sắc nét không nhiễu, mờ đối với công nghệ này.


Vivid Digital Pro - Màu sắc tự nhiên, hình ảnh tươi sáng và sắc nét

Một dạng kết xuất hình ảnh được thiết kế dành riêng cho tín hiệu kỹ thuật số, sửa màu sắc, độ sáng và độ nét sắc nét. Công nghệ này đạt được màu sắc và tông da tự nhiên, cải thiện độ sáng và làm sắc nét hình ảnh bằng phương thức giảm nhiễu bản gốc. Công nghệ độc đáo này cho phép người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh thực sự tuyệt vời.


Phát đa phương tiện

Với Tivi Panasonic TH-32D400V bạn sẽ dễ dàng xem ảnh và video của bạn trên màn hình Tivi. Máy phát đa phương tiện cho phép bạn phát lại trên màn hình Tivi lớn bất kỳ nội dung đa phương tiện nào. Đó là ảnh, video, phim lưu trong USB, thẻ nhớ, laptop, điện thoại… Mọi việc bạn phải làm là đưa chúng vào đúng khe cắm trên Tivi và ngồi thưởng thức những hình ảnh đó. Bạn thậm chí còn có thể tùy biến phát lại với nhiều tùy chọn như thêm nhạc nền và hiệu ứng.


Đầu vào HDMI tiện ích

Nổi trội bởi nhiều công nghệ HDMI Tivi Panasonic TH-32D400V sẽ giúp bạn mở rộng kho giải trí với khả năng kết nối thông minh. Nhiều thiết bị như đầu đọc BD và các máy chơi game mới nhất đều có thể kết nối được đồng thời bằng cáp HDMI. Lợi thế này mở ra cơ hội giải trí nghe nhìn cao cấp.

Bài viết liên quan mới cập nhật