Máy giặt lồng đứng SAMSUNG WA80H4000SG1SV

23/06/2016 21:07

Máy giặt Samsung hiện đang là dòng sản phẩm được lòng người dùng không chỉ vì mức giá hấp dẫn mà còn ở công nghệ giặt ấn tượng cũng như chất lượng sản phẩm bền bỉ. Máy giặt lồng đứng SAMSUNG WA80H4000SG1SV là một ví dụ điển hình.

Thiết kế đơn giản tiện dụng


Máy giặt lồng đứng SAMSUNG WA80H4000SG1SV có kiểu dáng thiết kế đơn giản, nhưng lại sở hữu các đường nét tinh tế cũng như nhiều công nghệ giặt tiên tiến nên có thể phù hợp với mọi không gian nhà bạn.

Tốc độ quay vắt mạnh mẽ


Máy giặt lồng đứng SAMSUNG WA80H4000SG1SV có tốc độ quay vắt là 720 vòng/ phút giúp giặt sạch triệt để mọi vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo. Nhờ tốc độ quay vắt mạnh mẽ như vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả giặt sạch quần áo của máy giặt. Hơn nữa nhờ khả năng vắt mạnh mẽ nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian phơi đồ.

Lồng giặt kim cương

Máy giặt lồng đứng SAMSUNG WA80H4000SG1SV được trang bị lồng giặt kim cương nên mang lại hiệu suất giặt mạnh mẽ, đồng thời cũng nhẹ nhàng chăm sóc quần áo của bạn nên không làm hư hỏng, nhàu nát quần áo khi giặt.


Bộ lọc Magic Filter

Sản phẩm được trang bị bộ lọc Magic filter tiên tiến giúp lọc toàn bộ sơ vải giúp giặt quần áo sạch sẽ, chống tắc nghẽn đường nước. Ngoài ra bộ lọc có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh.

Khối lượng giặt 8 kg

Máy giặt lồng đứng SAMSUNG WA80H4000SG1SV có khối lượng giặt 8 kg đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ gia đình từ 4-5 thành viên, bạn có thể giặt nhanh chóng nhiều quần áo trong một lần giặt.


Đèn Led hiển thị

Máy giặt lồng đứng SAMSUNG WA80H4000SG1SV được trang bị bộ đèn led hiển thị chống thấm nước giúp dễ dàng quan sát các chế độ giặt, tiện lợi.

Bài viết liên quan mới cập nhật